Home Mẹo & Thủ Thuật Facebook Hướng dẫn đăng ký tích xanh miễn phí. Mẹo 0 đồng, lách thuế.

Hướng dẫn đăng ký tích xanh miễn phí. Mẹo 0 đồng, lách thuế.

5
Hướng dẫn đăng ký tích xanh miễn phí. Mẹo 0 đồng, lách thuế.


Một chút nhắc nhở, nếu bạn muốn sở hữu tích xanh trên Facebook (thực chất là đang tìm cách sử dụng tích xanh), đối với cả nick phụ (via) và nick chính chủ, chi phí phải trả là 299k ~ 399K/tháng – được gọi là chi phí thuê tích xanh. Đây là mức chi phí tối thiểu để tận hưởng tích xanh, tương tự như việc mua Telegram Premium hay Nitro cho Discord. Nếu mục đích của bạn là sử dụng tích xanh cho công việc, theo mình, đây là một số tiền khá hợp lý.

Giờ ta sẽ bàn đến mẹo ( trick ) hoàn tiền để sử dụng tích xanh với giá 0 đồng.

Cách làm như sau :


Gợi ý hoàn tiền 0 đồng chỉ áp dụng cho hệ điều hành IOS vì chúng ta có thể tận dụng chính sách hoàn tiền mở rộng của Apple (không liên quan gì đến Facebook cả). Bạn có thể thanh toán bình thường cho facebook sử dụng tích xanh đến ngày thứ 29 (để việc hoàn tiền diễn ra mỗi lần một cách thuận lợi, tuy mỗi lần hoàn tiền có thể gặp một số vấn đề nhất định).

 1. Bạn vào cài đặt trên iPhone vào phần đăng ký rồi tìm đơn hàng đã thanh toàn Meta facebook rồi tiến hành “Huỷ đăng ký”

2. Tiếp theo coppy link này https://reportaproblem.apple.com vào trình duyệt Safari. Sau đó Chọn Login ( đăng nhập ) rồi chọn “Tôi muốn yêu cầu hoàn tiền”

Lý Do Chọn Mục Khác Chọn => tiếp Theo – Chọn Đúng đơn hàng của mình ấn gửi: “Meta Không Cung Cấp Dịch Vụ Cho Tôi, Mong Apple Hãy Hoàn Tiền” hoặc “Trẻ nhỏ bấm nhầm”

3. Các bạn đợi 24h hoàn tiền về xongrồi vào cài đặt iCloud của bước 1 chọn lại đơn hàng Meta facebook, lúc này nó nằm ở mục không hoạt động ấn thanh toán gia hạn lại là xong.

4. Lặp đi lặp lại hàng tháng cho đến khi bị Apple fix không cho hoàn tiền nữa thì thôi (lưu ý là Apple chứ không phải Facebook)

Lưu Ý :

Nếu như các bạn xác định là người chơi hệ 0 đồng với tích xanh facebook thì cần để ý những điều sau :

 1. Không nên dùng iCloud chính để pay Meta FB rồi yêu cầu hoàn tiền, nên làm việc này trên iCloud phụ.
 2. Một thiết bị IOS chỉ được đăng ký tối đa 5 tài khoản iCloud (nuôi được 5 nick Facebook hoàn tiền)
 3. Nếu máy bị spam không thanh toán được, anh em gọi điện tổng đài Apple Việt nam 18001127 để xin gỡ spam. Cái này anh em biết rồi đấy, tổng đài này các em hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình và hiệu quả. Hơn nữa họ coi anh em là khách hàng thực sự nên anh em cứ gọi thoải mái.

Rủi ro :

Nếu đã là tut – trick ( mẹo ) thì chắc chắn sẽ có rủi ro xảy ra không có gì là hoàn hảo và sống mãi được

 1. Tút hoàn tiền kiểu này khả năng rất nhanh bị fix (vì nó hơi sơ đẳng)
 2. Khi mà Apple fix, khả năng lớn nhất là sẽ không được hoàn tiền liên tục hoặc từ chối hoàn tiền thôi. Nếu có án phạt thì chỉ có thể là từ Apple (vì như anh em thấy, mình làm việc với Apple chứ không phải FB). Mà từ Apple thì nặng nhất chỉ có thể là khóa iCloud. Chính vì thế anh em nên thao tác trên iCloud phụ, nếu rủi ro xảy ra, mình không mất gì.
 3. Mặc dù có rất nhiều lời đồn đoán là lạm dụng tút 0đ có thể dẫn đến khóa nick Facebook, nhưng mình cho rằng khả năng này là rất bé nếu không nói là không có cơ sở. Vì cty nước ngoài họ làm việc rõ ràng và tuân thủ qui trình pháp luật, anh em mình làm việc với Apple, nếu có bất kỳ sự cố gì thì Apple xử lý mình thôi, không có chuyện Apple mách Facebook để phạt thêm mình, như thế về mặt pháp lý không ổn, nhất là với công ty lớn.
 4. Cá nhân mình nghĩ, nếu anh em định dùng tút 0 đồng thì nên dùng cho via thôi. Nếu là mình, mình sẽ tranh thủ đăng ký 1-2 via, rồi lên tích xanh 0 đồng, quần thảo tương tác bán hàng. Nếu có sự cố gì thì vứt mấy con via đó đi thôi (mỗi con thiệt hại khoảng 150k/con, hoàn toàn chấp nhận được)


 • Hướng dẫn lên tích xanh dưới 18 tuổi tại →đây
 • Hướng dẫn lên tích xanh, ngâm tích xanh chính chủ 5-10 ngày tại →đây
 • Hướng dẫn lên tích xanh chính chủ – Ngâm tích xanh bằng Singlebox tại →đây
 • Hướng dẫn đăng ký tích xanh miễn phí. Mẹo 0 đồng tại →đây

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Discover more from Louis Digital Marketing

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue Reading