Home Mẹo & Thủ Thuật Facebook Hướng dẫn lên tích xanh – Ngâm tích xanh chính chủ 5-10 ngày.

Hướng dẫn lên tích xanh – Ngâm tích xanh chính chủ 5-10 ngày.

8
Hướng dẫn lên tích xanh – Ngâm tích xanh chính chủ 5-10 ngày.

5-10 ngày mình nói đây là chậm nhất, nhanh thì vài ngày cũng có, nó còn phụ thuộc vào nick đi ngâm. Chứ phương hướng ngâm thì chỉ có 1.

Ngâm bằng gì?

Anh em có thể ngâm bằng VPS, Proxy, VPN đều được. Nguyên tắc chung là:

 1. KHÔNG được dính IP Việt trong quá trình dùng FB, nếu không quá trình ngâm sẽ rất lâu hoặc không thành công. Vì thế nếu ngâm bằng VPS hoặc nhờ người quen ở nước ngoài ngâm hộ thì phải dừng sử dụng nick FB đó. Còn nếu dùng VPN thì phải đảm bảo có hỗ trợ tính năng Kill Switch – chặn kết nối ngay khi VPN bị rớt (thường do lỗi mạng)
 2. Đá hết các thông tin liên quan đến Việt nam ra: ngôn ngữ (đổi về English), phiên đăng nhập tại VN, thiết bị đăng nhập hợp lệ tại VN, kết nối app ngoài tại VN (banking, trò chơi…).

Ngâm như thế nào?

Một số điều chỉnh trên nick đi ngâm. Mình ngâm tại Mỹ, anh em ngâm ở Úc, Nhật thì điều chỉnh theo nhé.

Đá hết đăng nhập ở VN (Where you’re logged in):

Bắt buộc và phải làm ngay. Tìm nó ở: Setting & privacy > Accounts Center > Password & Security > Where you are logged in.

Lưu ý: một số FB có phiên đang nhập từ Windows Phone hoặc Nokia Phone từ rất lâu không đá ra được, anh em có thể đăng nhập bằng https://mbasic.facebook.com/ rồi xóa phiên đăng nhập đó đi. Việc này ra khiến quá trình ngâm nhanh hơn RẤT NHIỀU so với không xóa.

Đá hết thiết bị đăng nhập hợp lệ (Recognized Devices)

Trong này sẽ có rất nhiều thiết bị đăng nhập từ khi bắt đầu sử dụng FB, phải đá ra bằng hết. Tìm nó ở: Setting & privacy > Personal Detail > Password & Security > Two-Factor authentication > Recognized devices

Lưu ý: nếu không xóa được trên phone, anh em có thể đăng nhập rồi xóa trên máy tính nhé.

Thay đổi thông tin trên Profile

Rất quan trọng nhé, chỉnh lại nơi sinh, đang sống, trường học về vị trí mà anh em fake (như mình là Chicago).

Đá Instagram ra ngoài

Xóa Instagram đi kèm, mình thử nghiệm khá nhiều lần, dính tới Instagram, quá trình ngâm sẽ dài ra rất nhiều, mình chỉ thử kết nối Instagram rồi sau đó đá ra ngay cũng ngâm dài hơn nick khác 10 ngày. Tất nhiên anh em không vội thì ngâm luôn cùng Instagram cũng không sao cả, vẫn lên nút, thậm chí lên nút cho cả hai.

Đá các app kết nối với FB ra: Your activity off Meta technologies.

Các kết nối này thường là app ở VN, vào tìm và xóa hết. Tìm nó ở: Setting & privacy > Accounts Center > Your information and permissions > Your activity off Meta technologies

Chợ (Marketplace): Chicago 60 miles.

Đây là mấu chốt khiến quá trình ngâm của mình thành công. Cố gắng refresh cho đến khi địa chỉ chợ về vị trí mà anh em fake (như mình là Chicago), sau đó lấy bán kính là 60 miles (lấy rộng một chút để sau này mỗi lần refresh (F5), sản phẩm tìm thấy nó sẽ nhiều hơn. Sau đó mình đặt trang mặc định cho FB là trang này, rồi cài đặt trình duyệt Auto Reload (F5) sau mỗi 15 phút, mục đích là bắt FB phải truy vấn vị trị hiện tại của mình liên tục (bắt FB ghi nhận là mình đang ở Chicago). Anh em sẽ hỏi tại sao không đặt ít hơn 15 phút, như thế có phải bắt FB truy vấn nhiều hơn không? Mình thử nhiều giá trị rồi, đặt xuống 10p thỉnh thoảng sẽ bị FB khóa tính năng vì sử dụng quá nhanh. Vì thế 15 phút là giá trị tối ưu rồi. Để trình duyệt Auto Reload (F5), anh em có thể dùng Singlebox, còn nếu anh em dùng Chrome thì cần cài thêm một Extension có tính năng tương tự.

Sự kiện (Event).

Cái này quan trọng nhé tương đương với Marketplace, khi mới mở ra sẽ là một số sự kiện ở VN, phải refresh cho đến khi nó nhận ra sự kiện tại vị trí anh em fake (như của mình là ở Chicago). Đoạn này mà không làm thành công là ngâm sẽ rất lâu đấy. Sau khi ra một số sự kiện ở Chicago rồi thì anh em chọn tham gia một số sự kiện, chọn càng nhiều càng tốt, một lần nữa ép FB ghi nhận vị trí hiện tại của anh em thôi. Có ông bảo em ngâm 2 tuần rồi, mình vào sự kiện vẫn thấy mấy sự kiện ở Sài gòn, bảo sao ngâm lâu. Một số anh em báo về là Sự kiện (Event) khiến quá trình ngâm nhanh lên rất nhiều, chiếm tỷ lệ thành công rất cao.

Hiến máu (Blood Donation).

Nó đang là địa chỉ Việt nam, phải refresh cho tới khi ra địa chỉ Mỹ. Nếu vì lý do gì đó, Blood Donation và Marketplace không ra địa chỉ Mỹ là ngâm không ăn thua. Điều đó có nghĩa là việc anh em fake location (làm giả vị trí) bằng VPS, Proxy, VPN hoặc Fake GPS chưa thành công (bị chặn bởi firewall hoặc Proxy, VPN chất lượng kém nên chưa lấy được location như ý)

Chú ý

 1. Tất cả các yếu tố liên quan đến vị trí (location) anh em đều phải chú ý, ưu tiên số 1.
 2. Nick có thêm page sẽ ngâm lâu hơn rất nhiều.
 3. Nick bật Professional Mode (chế độ chuyên nghiệp) sẽ ngâm lâu hơn.
 4. Nick có dính Instagram sẽ ngâm lâu hơn.
 5. Nick đã Xác minh danh tính (Identity confirmation) phục vụ bầu cử….sẽ ngâm lâu hơn rất nhiều, nhưng vẫn ngâm lên được, anh em nào đã xác mình bầu cử thì xác định thời gian ngâm khoảng 1 tháng. Tìm nó ở: Setting & privacy > Accounts Center > Personal Details > Identity confirmation.
 6. Bài viết cũ (có gắn vị trí, chỉ bài có gắn vị trí) càng nhiều thì quá trình ngâm sẽ lâu lên, chính vì thế có nick ngâm nhanh, có nick ngâm lâu là vì lý do này.
 7. Nhiều ông bảo chẳng cần điều chỉnh vẫn ngâm được tích, kệ con mịa bọn nó. Nghe mồm bọn nó là toang. Hầu hết các yếu tố liên quan đến vị trí (location) đều cần điều chỉnh. Không điều chỉnh có được không? Khả năng được, nhưng quá trình ngâm ra dài ra rất nhiều.
 8. Nếu anh em ngâm nhiều nick trên một VPS thì chú ý tăng thời gian Auto Reload của Singlebox lên (30 phút chẳng hạn). Nếu không sẽ dính IP xấu, gậy spam, thời gian ngâm sẽ lâu hơn rất nhiều (mình bị dính vụ này, mất không 1 tuần ngâm). Ngược lại chỉ ngâm 1 nick thì có thể hạ thời gian Auto Reload xuống thấp nhất có thể (5 phút).

Các câu hỏi thường gặp

 1. Mình ngâm vài ngày rồi mà vẫn hiện quảng cáo ở VN? Quảng cáo này ăn theo các bài viết/còm/like mà bạn tương tác hàng ngày, vì thế không ảnh hưởng gì đến việc đi ngâm. Nhưng sẽ tốt hơn nếu tương tác với các group/sự kiện ở gần chỗ bạn fake location.
 2. Nick đã thêm vào danh sách chờ từ lâu bằng IP Việt ngâm IP ngoại có lên đc tích nữa không? Ngâm được lên tích bình thường, mình đã ngâm vài nick như thế.
 3. Em lên tích xanh cho via rồi có lên được tích xanh cho nick chính chủ nữa không? Về mặt lý thuyết thì không, vì tích xanh sinh ra để đề phòng các trường hợp giả mạo, vì thế nick nào lên chính chủ trước thì nick còn lại là giả mạo. Tuy nhiên, thực tế vẫn có người lách được bằng sử dụng giấy tờ khác nhau hoặc giả mạo giấy tờ.
 4. Your primary location của em đang ở Việt nam thì có ngâm lên được nút không? Không ảnh hưởng gì, 100% nick mình ngâm hộ lên nút đều có Your primary location đều ở Việt nam.
 5. Ngâm trên điện thoại có được không? Được, có bạn trên group ngâm 5 ngày lên tích, mẹo của bạn ấy khá khoa học, bỏ SIMCARD ra, FakeGPS, dùng Wifi thôi (VPN 100% thời gian)
 6. Ngâm bằng VPN có được không? Được, khá nhiều bạn ngâm thành công bằng VPN, thậm chí nhiều bạn khéo léo hơn chỉ cho phép FB, Messenger dùng qua VPN, còn lại các app khác không qua VPN (cho nhanh)
 7. Ngâm bằng Proxy có được không? Được, ngâm bằng Proxy vẫn đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, đảm bảo IP/Location ổn định, hơn nữa vẫn có thể dùng FB bình thường ở VN.

 • Hướng dẫn lên tích xanh dưới 18 tuổi tại →đây
 • Hướng dẫn lên tích xanh, ngâm tích xanh chính chủ 5-10 ngày tại →đây
 • Hướng dẫn lên tích xanh chính chủ – Ngâm tích xanh bằng Singlebox tại →đây
 • Hướng dẫn đăng ký tích xanh miễn phí. Mẹo 0 đồng tại →đây

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Discover more from Louis Digital Marketing

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue Reading